Afamily

Trường mầm non Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2, KĐT Nam Trung Yên

Những trường mầm non không chê vào đâu được ở quận Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 36.

Khuôn viên rộng và thoáng đãng.

Trường được thiết kế rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang cùng trang thiết bị hiện đại; chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Những trường mầm non không chê vào đâu được ở quận Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 37.

Những trường mầm non không chê vào đâu được ở quận Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 38.

Peace School đầu tư và lựa chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế International Preschool Curriculum (IPC) là chương trình giáo dục chính thức của nhà trường từ năm học 2016-2017. Chương trình IPC là sự đúc kết dựa trên các nghiên cứu khoa học hàn lâm (academic research) về sự phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, đạt tiêu chuẩn giáo dục mầm non của các nước tiên tiến như Mĩ, Anh, và Singapore.

Những trường mầm non không chê vào đâu được ở quận Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 39.

Trích từ : http://afamily.vn/nhung-truong...