Báo Kiddi

Báo Kiddi

Giới thiệu về Trường mầm non Peace School

Peace School tại Hà Nội là một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, nơi mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường. Trường được xây dựng và phát triển theo mô hình giáo dục song ngữ Anh - Việt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có chất lượng quốc tế mà vẫn duy trì những tinh hoa văn hoá Việt nam của các phụ huynh, cũng như phù hợp xu thế hội nhập quốc tế của một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

Peace School hiểu rằng những thay đổi nhanh chóng về xã hội, kinh tế và công nghệ đang đặt ra những thử thách mới cho thế hệ trẻ với những đòi hỏi trước đây chưa từng có về nội dung và chất lượng giáo dục.

Với quan niệm mỗi trẻ em đều là một tài năng bẩm sinh, trẻ mầm mon tại Peace School được khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt, đặc biệt các em được chú ý tới từng nhu cầu cá nhân, cho phép trẻ học hỏi dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của riêng mình.

Phương châm giáo dục của Peace School là giáo dục con trẻ lớn lên trước hết phải hòa nhập với môi trường Việt Nam. Ngoài ra, các con được rèn luyện những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận với thế giới bên ngoài và lớn lên như một công dân toàn cầu, tự tin, độc lập, sáng tạo, các con vẫn phải được học các nguyên tắc cơ bản của một con người Việt Nam và có thể sống, lớn lên trong môi trường đặc thù của Việt Nam, cảm nhận sự chuyển động của xã hội mà các cin có thể lớn lên.

Bên cạnh đó, Peace School có một đội ngũ chuyên gia với vốn kiến thức chuyên sâu, đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng, nhiệt tình, thân thiện, am hiểu về trẻ nhỏ và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tạo cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất.

Trích từ : https://www.kiddi.vn/thuong-hi...

                https://www.kiddi.vn/ha-noi/tr...

Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Peace School

Trường mầm non Hoà Bình -  Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 042 6292 5635 - Email: [email protected]