Hệ Chuẩn Peace School

Khi phụ huynh gửi gắm con đến trường trong độ tuổi từ 18-24 tháng, Peace School hiểu rằng phụ huynh luôn có nỗi lo thường trực khi con bị ốm, sút cân, hay khó làm quen với môi trường mới.

Điều các con cần nhất trong độ tuổi này là nhu cầu về chăm sóc nuôi dưỡng, sức khoẻ được đảm bảo để con lúc nào cũng vui vẻ và hứng thú đến trường. Chính vì thế, Hệ Chuẩn Peace School để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh chú trọng khâu chăm sóc nuôi dưỡng, cho bé một khởi đầu hoàn hảo khi đến bắt đầu đến trường.

Bằng việc tập trung vào chăm sóc nuôi dưỡng, Peace School quan tâm đến giờ giấc sinh hoạt cụ thể, sự chăm sóc tỉ mỉ của các cô giáo, cơ sở vật chất phù hợp nhất cho độ tuổi và những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mà ngon lành.

Hệ Chuẩn Peace School sử dụng chương trình giáo dục đổi mới, tích hợp nhiều môn học (tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Múa) cung cấp cho các bé những kiến thức đầu đời một cách nhẹ nhàng đầy hứng thú.

Kết hợp song song với chương trình tiếng Việt, các bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh qua chương trình Super Safari của Cambridge, là tiền đề để các bé học và nói tiếng Anh thành thạo khi lên các cấp học tiếp theo.

Đồng thời, Hệ Chuẩn Peace School được bổ sung thêm các giờ học năng khiếu với giáo viên chuyên biệt, gồm các môn: Cảm thụ âm nhạc, Hoạt động thể chất, Sáng tạo nghệ thuật,… nhằm phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.

Ngoài chương trình chính khoá, các bạn nhỏ ở Peace School luôn được tham gia ít nhất một hoạt động ngoại khoá (chương trình sự kiện hoặc đi dã ngoại) trong tháng nằm trong chủ đề được học giúp trẻ củng cố, nâng cao kiến thức và kĩ năng cũng như liên hệ với cuộc sống xung quanh.

Mục tiêu của chương trình:

- Phát triển đầy đủ về thể chất

- Phát triển kĩ năng của lứa tuổi

- Làm quen với tiếng Anh

- Tìm hiểu thế giới xung quanh

Để nhận các thông tin tuyển sinh chi tiết và đặt lịch tham quan trường, Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline 024 62925635 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage Peace School, bộ phận Tuyển sinh sẽ hồi đáp tới Quý phụ huynh một cách nhanh nhất.