Chủ đề học và những sự kiện hấp dẫn trong tháng 10 tại Peace School

Chủ đề học và những sự kiện hấp dẫn trong tháng 10 tại Peace School

​Trong tháng 10 này, các bạn nhỏ Peace School sẽ được cùng nhau khám phá những bài học hấp dẫn xoay quanh chủ đề "Gia đình tôi". ​

Xem thêm

Đi nhà trẻ - chỉ cần con ăn ngon, ngủ ngoan

Giai đoạn đi nhà trẻ (12-36 tháng), điều quan trọng nhất là con ăn ngon, ngủ ngoan và vui vẻ mỗi ngày. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn con phát triển mạnh mẽ nhất về nhận thức. Vì vậy, khi chọn trường cho con, ngoài chăm sóc bố mẹ đừng quên tìm hiểu thêm về chương trình học của con.

Xem thêm

Làm thế nào khi trẻ nhanh chán đồ chơi?

Trẻ em luôn thích sự kích thích, mới lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên việc có số lượng ít các đồ chơi giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, tự lập, và có giới hạn trong cuộc sống. Peace School xin phép chia sẻ với bố mẹ một số tips để giúp trẻ có thể chơi lâu hơn với đồ chơi của mình nhé ạ!

Xem thêm

10 Dưỡng Chất mà trẻ từ 2-5 tuổi cần

Ở lứa tuổi 2-5 tuổi, có 10 dưỡng chất quan trọng dành cho bé. Bố mẹ cùng tham khảo, nếu có thiếu chất nào thì bổ sung ngay cho bé nhé ạ!

Xem thêm

Trẻ ngủ bao nhiêu là đủ?

Giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não và thể chất cho trẻ. Trong các giấc ngủ sâu, cơ thể tiết ra HGH (Human Hormone Growth) giúp trẻ phát triển về thể chất, đặc biệt là chiều cao. Cùng Peace School tìm hiểu xem một ngày bé cần ngủ bao lâu nhé!

Xem thêm