"Bé vui Xuân đón Tết" - Sự kiện mang hương vị Tết cổ truyền về với Peace School

Không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý đang rộn ràng khắp các con phố. Và tại Peace School không khí Tết cũng sẽ được làm nóng hơn bao giờ hết với sự kiện "Bé vui Xuân đón Tết" vào thứ 5 ngày 16/01/2010 này. Đây là một chương trình đặc biệt nằm trong chủ đề học tháng 1 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa mang đậm hương vị Tết cổ truyền đang chờ đón các bạn nhỏ với 2 phần:

- Phần 1: Văn nghệ chào Xuân

Các con sẽ được chìm đắm trong những giai điệu rộn ràng không khí Tết và Xuân do các cô và các bạn biểu diễn.

- Phần 2: Trải nghiệm hoạt động vui Xuân

Trong phần này các con sẽ được cùng nhau trải nghiệm những trò chơi dân gian theo độ tuổi như viết câu đối, nhảy sạp, cắp cua bỏ giỏ,... và đặc biệt các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn còn được học và thực hành cách gói bánh chưng nữa đấy ạ.

Thông qua những hoạt động vừa học vừa chơi vừa khám phá này, Peace School mong muốn giúp các con rộng hơn vốn hiểu biết và giáo dục ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền của dân tộc cũng như làm giàu kỹ năng sống cho trẻ.