Trẻ nhận được gì sau khi học tại Peace School

Trí tuệ – Chủ động – Chính trực – Sáng tạo –  Hợp tác

5 giá trị tương ứng 5 ngón tay:

1.Ngón cái: tượng trưng cho Văn hóa - nền tảng tương lai, tương ứng với giá trị Trí tuệ.

2.Ngón trỏ: tượng trưng cho Tiếng Anh- tấm hộ chiếu toàn cầu, tương ứng với giá trị Chủ động.

3.Ngón giữa: tượng trưng cho Thể thao- nâng tầm sức vóc, tương ứng với giá trị Chính trực.

4.Ngón nhẫn: tượng trưng cho Nghệ thuật- sáng tạo không biên giới, tương ứng với giá trị Sáng tạo.

5.Ngón út: tượng trưng cho Kỹ năng sống- chìa khóa thành công, tương ứng với giá trị Hợp tác.

Trí tuệ – Academic Excellence

- Peaceser ham hiểu biết và luôn chủ động học tập để đạt kết quả cao nhất.

- Peaceser đề cao năng lực tư duy logic, tư duy phân tích và phản biện để thấu hiểu vấn đề và hành động có trách nhiệm.

- Peaceser suy nghĩ thực tế, luôn tìm cách ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.

Chủ động – Proactiveness

- Peaceser năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình.

- Peaceser chủ động giao lưu và hội nhập, là nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới bạn bè và cộng đồng.

- Peaceser có đam mê, khao khát thành công và biết hành động hướng tới mục tiêu.

Chính trực– Integrity

- Peaceser tin tưởng ở sự công bằng và chính trực, có trách nhiệm, tôn trọng nội quy, giữ đúng lời hứa.

- Peaceser bản lĩnh, thắng không kiêu, bại không nản, luôn đề cao tinh thần fair-play trong mọi hành động.

- Peaceser dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.

Sáng tạo – Creativity

- Peaceser suy nghĩ độc lập, có ý tưởng và cách giải quyết vấn đề của riêng mình.

- Peaceser dám thử nghiệm những điều mới và không sợ thất bại.

- Peaceser khuyến khích và đón nhận những ý tưởng khác biệt.

Hợp tác– Collaboration

- Peaceser đoàn kết, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện.

- Peaceser yêu nước và tự tôn dân tộc, sẵn sàng hành động vì tập thể, vì cộng đồng.

- Peaceser biết cách học hỏi từ gia đình, bạn bè, thầy cô, biết chắt lọc tinh hoa từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, sẵn sàng hội nhập.