Chương trình nhạc kịch "The mysterious adventure of Kent" - Giáng Sinh ấm áp, an lành tại Peace School

Với mong muốn tạo không khí lễ hội và kết nối Nhà trường - Học sinh – Gia đình, trường mầm non Hòa Bình - Peace School đã tổ chức chương trình nhạc kịch "The mysterious adventure of Kent" để mang đến cho các con và phụ huynh một Giáng Sinh thật ấm áp, nhiều niềm vui.

Chương trình gồm 2 phần được ban tổ chức chuẩn bị rất tỉ mỉ để phụ huynh và các con có những giây phút đáng nhớ trong mùa Giáng Sinh năm nay tại Peace School.

Phần I: Chương trình nhạc kịch "The mysterious adventure of Kent"

Là điểm nhấn đặc biệt trong chương trình chào đón Giáng Sinh tại Peace School, phần nhạc kịch có sự tham gia của toàn thể các bạn nhỏ trường mầm non Hòa Bình - Peace School.

Không khí Noel vui vẻ và ấm áp tại trường mần non Hòa Bình - Peace School.

Nhạc kịch kể về câu chuyện của Kent và em gái của mình Katie. Giáng sinh đến, hai anh em trang trí nhà cửa để mong mang đến cho bố mẹ điều bất ngờ.

Hai anh em Kent và Katie nhân vật chính của câu chuyện.

Thế nhưng đã có chuyện xảy ra với hai anh em. Buổi tối khi hai anh em đi ngủ, Katie đã bị mụ phù thuỷ bắt đi. Và Kent đã rất lo lắng đi tìm kiếm em mình.

Kent lo lắng đi tìm kiếm em.

Trong suốt hành trình tìm kiếm em, đã có rất nhiều điều kỳ diệu xảy ra. Và cuối cùng thì Kent cũng đã tìm thấy Katie. Hai anh em gặp nhau trong niềm vui của sự đoàn tụ, sự yêu thương.

Những em bé người tuyết đáng yêu lớp IK

Những thiên thần đáng yêu lớp CR

Vườn thông nhỏ xanh tươi của Peace School

Những chú lùn đáng yêu lớp SK đã mang đến một không khí vui tươi trong chương trình nhạc kịch

Và cuộc đoàn tụ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc của anh em Kent và Katie.

Đó cũng chính là thông điệp mà Ban giám hiệu Nhà trường muốn gửi tới toàn thể quý phụ huynh, các con và CBGV, NV nhà trường, chúc mọi người có một mùa giáng sinh nhiều niềm vui, an lành và ý nghĩa.

Phần II: Đêm tiệc Giáng Sinh

Kết thúc phần nhạc kịch vô cùng thành công, các con vui mừng, háo hức khi bất ngờ nhìn thấy ông già Noel xuất hiện ở ngay giữa sân trường Peace School. Và vì các con đã rất ngoan trong suốt thời gian qua, đã có một phần biểu diễn xuất sắc nên bạn nhỏ nào cũng được nhận những phần quà đặc biệt từ ông già Noel.

Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel tại sân trường Peace School.

Và cuối cùng, có lẽ là giây phút tuyệt vời nhất khi các con được ngồi tròng vòng tay của bố mẹ, cả gia đình quây quần bên nhau cùng trò chuyện và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn do các cô chú Tổ bếp Peace School chuẩn bị.

Các con đã có những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Những món ăn mang đậm phong cách Noel được chuẩn bị rất tỉ mỉ

Hy vọng với sự thành công của chương trình này, bố mẹ và các con sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Peace School trong những chương trình tiếp theo!