Cùng bé khám phá hương vị Tết Việt ngay tại Peace School

Trong không khí rộn ràng những ngày Tết đang gần kề, đại gia đình Peace School đã có một ngày hội "Bé vui Xuân đón Tết" vô cùng ý nghĩa đậm hương vị Tết Việt.

Khắp các lớp học, hành lang và sân trường Peace School đều được trang hoàng lại tràn ngập không khí, màu sắc của mùa xuân, mang đặc trưng của vùng đất văn hiến. Trong suốt sự kiện, các con được trải nghiệm rất nhiều những hoạt động của ngày Tết cổ truyền như: cùng nhau gói bánh chưng, chơi gắp cua bỏ giỏ, nhảy sạp,... Và một phần không thể thiếu trong một sự kiện như này đó chính là phần văn nghệ chào Xuân với những giai điệu của Tết.

Thông qua hoạt động này, Peace School mong rằng các con sẽ hiểu hơn về ngày tết cổ truyền của dân tộc, phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất và bổ sung cho các bé kiến thức về các hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh rất đẹp của các con trong sự kiện ngày hôm nay nhé! Peace School cũng xin kính chúc Quý phụ huynh và các bé một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Tết, Tết, Tết, Tết đến rồi!!! Giai điệu ngày Tết rộn ràng khắp Peace School

Màn múa lân chào Tết của các bạn nhỏ lớp SK

Các bạn nhỏ hào hứng với trò chơi nhảy sạp.

Các con rất tò mò vì đây là lần đầu tiên được chơi trò pháo nổ pháo nang này đấy ạ.

Ở một góc sân trường khác, các bạn nhỏ đang xin chữ ông đồ.

Bắt vịt cũng vui lắm bố mẹ ạ, bạn nhỏ nào cũng muốn vào trải nghiệm trò chơi nà

Và một phần không thể thiếu mỗi khi Tết về đó là gói những chiếu bánh chưng xanh.