MANG "GIÁNG SINH ẤM ÁP" ĐẾN VỚI CÁC BẠN NHỎ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI 3

Sáng ngày 16/12, đại diện BGH trường mầm Hòa Bình - Peace School, đại diện BPH và các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn cùng với Trung tâm nhân đạo Hòa Bình đã mang "Giáng Sinh Ấm Áp" đến cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm Bảo trợ xã hội 3 cơ sở 2.

Các bạn nhỏ Peace School rất vui khi được chia sẻ những món quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

tại trung tâm Bảo trợ xã hội 3.

Ngoài những phần quà của nhà trường, của ban phụ huynh và trung tâm nhân đạo, rất nhiều món đồ chơi có được từ chương trình quyên góp đã được các bạn nhỏ Peace School mang đến để trao tặng những em nhỏ tại trung tâm.

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ Peace School cũng đã có một buổi giao lưu văn nghệ vô cùng vui vẻ với các em nhỏ tại trung tâm. Các con cũng đã biết dành những cử chỉ đầy yêu thương để quan tâm và chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Các con được học cách trao yêu thương đi để nhận lại nụ cười.

Tiết mục văn nghệ của các anh chị dành tặng các em nhỏ tại trung tâm.

Không khí thêm vui tươi và ấm áp với phần giao lưu văn nghệ của các bạn nhỏ.

Hy vọng, những món quà nhỏ này sẽ giúp các em nhỏ tại trung tâm có một mùa Giáng Sinh và Năm Mới ấm áp hơn!

Cảm ơn bố mẹ và các bạn nhỏ Peace School đã dành tình cảm và những món quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3. Hy vọng, trường mầm non Hòa Bình và trung tâm nhân đạo Hòa Bình sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý phụ huynh và các em nhỏ trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo!