Peace School phát động nhiều phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Peace School phát động nhiều phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngay từ đầu tháng 11 Peace School đã phát động rất nhiều phong trào thi đua và nhận được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBGVNV trong trường.

Đầu tiên phải kể đến hoạt động thi đua hội giảng với 100% các lớp đều tham gia để trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Mỗi một tiết học đều được các cô đầu tư rất công phu về giáo cụ, sáng tạo về cách giảng dạy khiến các con vô cùng hứng thú tham gia hoạt động. 


Hoạt động phát triển ngôn ngữ của lớp SK được các cô tổ chức sáng tạo như một trò chơi ở nhiều góc sân trường

Giờ học thể chất với các trò chơi vận động vui vẻ khiến các con vô cùng thích thú

Giờ học kỹ năng phát triển vận động tinh với hoạt động nặn tò he của các bạn nhỏ lớp Bear

Giờ học về nghề đầu bếp với những trải nghiệm thực tế của các bạn lớp Piglet

Còn đây là giờ học âm nhạc vui nhộn của các bạn nhỏ lớp Kitten 3 Giờ học ấn tượng của lớp CF khi ứng dụng rất tốt công nghệ thông tin vào trong hoạt động học.

Tiếp theo là hoạt động thi đua hội nuôi. Ở các trường mầm non, ngoài giảng dạy thì công tác chăm sóc nuôi dưỡng cũng là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Chăm sóc nuôi dưỡng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ giúp trẻ phát triển hài hòa, cân đối về thể chất, khỏe mạnh, thông minh. Và trong phần hội nuôi, các cô chú trong tổ chăm sóc nuôi dưỡng đã mang đến cho các con những món ăn vô cùng hấp dẫn và cân bằng dinh dưỡng.
Đặc biệt, vào ngày 20/11, trường mầm non Hòa Bình còn tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng Peace School để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, sự nghiệp sư phạm của các nữ nhà giáo trong giai đoạn đổi mới.

Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Peace School

Trường mầm non Hoà Bình -  Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.6292 5635 - Email:  info@peaceschool.edu.vn