Trung Thu ấm áp tại Peace School

Trung Thu ấm áp tại Peace School

Trung Thu ấm áp tại Peace School

Hân hoan trong tiếng trống hội, hôm nay cô trò Peace School đã có những giây phút vui Tết Trung Thu vô cùng ý nghĩa bên nhau.

Những tiếng hò reo không ngớt bởi có quá nhiều điều bất ngờ và hoạt động hấp dẫn cho các con trong buổi sáng hôm nay. Đầu tiên là sự xuất hiện của chú Cuội vui tính, sau đó là màn múa lân sôi động, những màn ảo thuật khó tin, rồi cô trò được nối đuôi nhau cùng đi rước đèn, phá cỗ....


Cô trò Peace School hạnh phúc khi được quây quần bên nhau thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc rồi cùng nhau đi rước đèn, phá cỗ.


Không chỉ giúp các con hiểu hơn về sự tích và ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu, chú Cuội siêu hài hước còn mang đến cho các con rất nhiều tiếng cười qua những trò chơi vui nhộn


Các con vô cùng phấn khích khi được ngắm nhìn những chú lân biểu diễn trên nền nhạc sôi động


Rồi đến màn biểu diễn đặc sắc của những chú cún thông minh đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam


Những màn biến hóa thần kỳ của Tầy Thiên Đại ThánhVà cuối cùng, sau rất nhiều hoạt động vui Tết Trung Thu truyền thống, các con được nạp đầy năng lượng với những món ăn siêu ngon trong bữa tiệc buffet và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ với những giấc mơ thần tiên.


Rất nhiều cung bậc cảm xúc trong lễ hội nhưng tất cả đã mang đến cho các con một Trung Thu vô cùng ấm áp tại Peace School. Các cô mong rằng mỗi giây phút ở Peace School đều là những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thơ con.

Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Peace School

Trường mầm non Hoà Bình -  Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.6292 5635 - Email:  info@peaceschool.edu.vn