Chính sách tuyển sinh

CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

1. Thông tin tuyển sinh năm học 2023 - 2024

Peace School chào đón các bé từ 12 tháng tuổi với hai hệ:

- Hệ Chuẩn (12 tháng - 5 tuổi)

- Hệ tăng cường tiếng Anh (3 - 5 tuổi)

Để nhận các thông tin chi tiết và chương trình ưu đãi, Quý phụ huynh có thể gửi tin nhắn đến fanpage Peace School | Facebook hoặc liên hệ Phòng Tuyển sinh theo số điện thoại 0246 292 5635.

2. Đặt lịch tham quan trường và nhận thông tin tuyển sinh chi tiết

Peace School chào đón Quý phụ huynh và các bé đến thăm trường để hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục và chế độ chăm sóc nuôi dưỡng tại nhà trường.

Lịch thăm quan trường:

Thứ Hai đến thứ Sáu:

- Buổi sáng: 8:30 - 11:00

- Buổi chiều: 14:00 - 17:30

Đặt lịch tham quan:

Quý phụ huynh có thể nhắn tin đặt lịch qua fanpage Peace School | Facebook hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0246 292 5635.

3. Chương trình làm quen và học thử

Trước khi đăng ký nhập học, các bé có cơ hội được trải nghiệm môi trường tại Peace School bằng các chương trình làm quen, học thử.

• Làm quen:

Peace School trân trọng kính mời Quý phụ huynh đưa các bé đến làm quen với các thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: 2-3 buổi (từ thứ Hai - thứ Sáu)

- Lịch trình:

+ Bé tham gia hoạt động cùng cô và các bạn ở lớp đúng độ tuổi của bé

- Mức phí: Miễn phí

• Học thử:

Ngoài ra, trước khi đăng ký nhập học chính thức cho bé, Quý phụ huynh có thể đăng ký cho bé tham gia chương trình học thử.

- Thời gian: 3-5 ngày trong tuần từ thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 17:30

- Lịch trình: theo lịch trình của hệ Chuẩn hoặc hệ tăng cường Tiếng Anh và lớp phù hợp với độ tuổi của con

- Mức phí: 300.000 VNĐ/ngày (bao gồm học phí và tiền ăn)

Để đăng ký cho bé chương trình làm quen hoặc học thử, Quý phụ huynh có thể nhắn tin qua fanpage Peace School | Facebook hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0246 292 5635.

Peace School chào đón Quý phụ huynh và bé yêu vào ngày gần nhất!!