Dinh dưỡng học đường

Tại Peace School, bữa ăn được chú trọng thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo từng nhóm tuổi. Học sinh được cung cấp bữa ăn với thực đơn được thiết kế theo tháp dinh dưỡng do viện Dinh dưỡng Quốc gia kết hợp với sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng

Nhà ăn của Peace School được thiết kế theo nguyên tắc “”Bếp một chiều”” nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm và tránh lây nhiễm chéo. Thực phẩm được đảm bảo lưu thông một chiều tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm  giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.