Hệ thống lớp học

Peace School hiện đang có 2 chương trình giáo dục mầm non: Hệ Chuẩn Peace SchoolHệ Song Ngữ Peace School.

Hệ Chuẩn Peace School được thành lập với mục tiêu tập trung vào chăm sóc cho các bé nhỏ từ 12-36 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý phụ huynh.

Hệ Song Ngữ Peace School là thương hiệu giáo dục của Peace School, luôn đề cao chất lượng giáo dục, tạo môi trường song ngữ cho các bé học tập và phát triển toàn diện.

Hệ thống giáo dục mầm non

Trong cả 2 Hệ Chuẩn Peace SchoolHệ Song Ngữ Peace School, các độ tuổi được chia thành các lớp như sau:

• Lớp IK (Independent Kid): 12-24 tháng/24-36 tháng (Hệ Chuẩn Peace School ) và 18-36 tháng (Hệ Song Ngữ Peace School)
  • Lớp CR (Creative Kids): 3-4 tuổi
  • Lớp CF (Confident Kids): 4-5 tuổi